Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre chúc tết Cục Quản lý thị trường tỉnh Bến Tre.

Chiều ngày 24 tháng 01 năm 2022, Ông Nguyễn Minh Cảnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre, đến thăm hỏi, động viên lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bến Tre nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Tiếp làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh có Ông La Văn Bé, Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng, các Phó Cục trưởng, Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn nghiệp vụ và Đội trưởng Đội QLTT Số 4.

Tại buổi họp mặt, đồng chí La Văn Bé -Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng Cục QLTT Bến Tre báo cáo tóm tắt tình hình triển khai thực hiện các kế hoạch, văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, của Tổng cục QLTT về thực hiện các giải pháp đảm bảo cân đối cung cầu, bình ổn thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tăng cường thực hiện các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Ông La Văn Bé báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh về tình hình chuẩn bị đón tết tại Cục QLTT.

Đồng chí Nguyễn Minh Cảnh, Phó Chủ tịch UND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (BCĐ 389 tỉnh) thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2021, dịp này lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức đi thăm hỏi, động viên một số cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong đó Cục QLTT tỉnh Bến Tre là đơn vị tuyến đầu trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, góp phần quan trọng trong việc bảo đảm cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường trong thời gian qua. Thay  mặt  UBND tỉnh, Ông Nguyễn Minh Cảnh nêu lên một số lưu ý: Trong năm 2021 Cục QLTT tỉnh Bến Tre đã hoàn thành xuất sắc công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả và đã làm tốt công tác dự báo, theo dõi sát diễn biến cung cầu hàng hóa, giá cả, thị trường trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt là các mặt hàng lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, trên địa bàn tỉnh không để xảy ra tình trạng đầu cơ găm hàng, tạo ra sự khan hiếm hàng hóa giả tạo để tăng giá trục lợi, góp phần bình ổn thị trường trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Ông Nguyễn Minh Cảnh, Phó chủ Tịch UBND tỉnh Bến Tre chúc tết và động viên lực lượng QLTT tỉnh Bến Tre.

Bên cạnh đó Cục QLTT Bến Tre còn làm tốt vai trò là cầu nối tiêu thụ nông sản của một số địa phương, không để xảy ra hiện tượng ùn ứ nông sản đến vụ thu hoạch không tiêu thụ được. Đồng thời, thực hiện tốt vai trò là Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo 389 tỉnh, giúp Ban Chỉ đạo 389 tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 đã đăng ký với 389 Quốc gia, Ông Nguyễn Minh Cảnh thay mặt UBND tỉnh Bến Tre biểu dương lực lượng QLTT tỉnh Bến Tre đã vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự thành công trong thực hiện Nghị quyết năm 2021 của tỉnh. Đề nghị, thời gian tới lực lượng QLTT tỉnh tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Ban lãnh đạo Cục và toàn thể lực lượng QLTT tỉnh, nhân dịp Tết cổ truyền và mong các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, tâm huyết và trách nhiệm và góp thêm nhiều thành tích cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân của tỉnh trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Minh Cảnh ,Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ 389 tỉnh  (thứ 2 từ trái sang)chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo Cục QLTT.

Ông La Văn Bé Q. Cục trưởng Cục QLTT cảm ơn  sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh Bến Tre  đã đến thăm, động viên và chúc Tết nhân dịp trước thềm năm mới. Thay mặt Cục QLTT, Ông La Văn Bé hứa với lãnh đạo UBND tỉnh sẽ cố gắng vượt khó khăn, thách thức để hòan thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục thực hiện tốt công tác bình ổn thị trường, phối hợp cùng với các cơ quan ban ngành thực hiện tốt công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh Bến Tre đặc biệt là trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Nhân dịp năm hết Tết đến Kính chúc lãnh đạo UBND tỉnh năm mới nhiều sức khỏe và thành công./.

Nguyễn Văn Duy
CỤC QLTT TỈNH BẾN TRE

Bình luận