Cục Quản lý thị trường tỉnh Bến Tre tiếp tục thực hiện chính sách an sinh, xã hội trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19.

Sáng ngày 07/8/2021, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bến Tre cùng với Đội QLTT Số 1 tiếp tục đến Trung tâm y tế huyện Ba Tri để thăm hỏi, động viên và trao, hỗ trợ 100 bộ đồ bảo hộ y tế, 1.500 gói (50 thùng) mì ăn liền nhằm chia sẻ với những khó khăn, vất vả đối với đội ngũ y, bác sĩ phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Bến Tre diễn biến khó lường, lực lượng QLTT đã tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh góp phần cùng với địa phương sớm chiến thắng dịch bệnh. Đặc biệt, trên địa bàn huyện Ba Tri là một trong những địa phương có dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các lực lượng chức năng nói chung và lực lượng tuyến đầu hết sức vất vả trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Lực lượng QLTT tỉnh Bến Tre đang chuyển quà ủng hộ đến Trung tâm y tế huyện Ba Tri

Để tiếp tục thực hiện chính sách an sinh, xã hội theo Kế hoạch số 527/KHPH ngày 28/7/2021 của Cục QLTT và Công đòan Cục QLTT tỉnh Bến Tre về Phối hợp phát động, triển khai đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời với truyền thống “tương thân, tương ái” của lực lượng QLTT tỉnh Bến Tre, sáng ngày 07/8/2021 Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bến Tre cùng với Đội QLTT Số 1 đến Trung tâm y tế huyện Ba Tri thăm hỏi, động viên và trao, hỗ trợ 100 bộ đồ bảo hộ y tế, 1.500 gói (50 thùng) mì ăn liền, trị giá hơn 13.000.000 đồng nhằm chia sẻ với những khó khăn, vất vả đối với đội ngũ y, bác sĩ là lực lượng tuyến đầu phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là đợt thứ 2 trong kế hoạch phối hợp phát động, triển khai đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Cục QLTT tỉnh Bến Tre. 

          Đại diện lãnh đạo Cục QLTT tỉnh và lãnh đạo, công chức Đội QLTT Số 1 trao tặng đồ bảo hộ y tế, mì ăn liền đến lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Ba Tri.

Trước đó, ngày 04/8/2021, Cục QLTT thông qua UBMTTQVN tỉnh trao ủng hộ 01 tấn gạo trị gíá 12.000.000 đồng nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn đối với các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh và nhân dân gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh; cùng ngày Đoàn công tác Cục QLTT tỉnh cũng đến Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre thăm hỏi, động viên Ban Giám đốc Bệnh viện và trao tặng 10.000.000 đồng tiền mặt, 900 gói (30 thùng) mì ăn liền trị giá 2.340.000 đồng để hỗ trợ, cùng góp sức với đội ngũ y, bác sĩ và những người trực tiếp làm công tác điều trị, làm việc tại những khu vực cách ly tại Bệnh viện.

Trong nhiều năm qua, cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Cục QLTT tỉnh Bến Tre và Công đòan Cục đã phát huy tính tích cực, chủ động trong việc phát động triển khai thực hiện công tác an sinh - xã hội, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh có hoàn cảnh khó khăn; thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa, tri ân đối với người có công trong những dịp lễ, tết…; Đặc biệt chú trọng, quan tâm, ủng hộ, chia sẻ đối với các lực lượng chức năng và nhân dân đang gặp khó khăn trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Điều này đã khẳng định vai trò, vị thế của lực lượng QLTT tỉnh Bến Tre nói riêng và lực lượng QLTT cả nước nói chung.

 

 

 

Nguyễn Thanh Phương
Cục QLTT Bến Tre

Bình luận