Cục QLTT tỉnh Bến Tre phối hợp Bưu điện tỉnh tổ chức trao tặng, hỗ trợ lương thực đến người dân khó khăn bị ảnh hưởng đại dịch COVID-19.

Từ ngày 23/8 đến ngày 25/8/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bến Tre phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức trao tặng 02 tấn gạo trong chương trình chung tay vì cộng đồng vượt lên thách thức, giúp đỡ người dân tỉnh Bến Tre gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

           Đại diện lãnh đạo Cục QLTT và Bưu điện tỉnh Bến Tre trao tặng 500 kg gạo tại xã Thuận Điền, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Với tinh thần chung sức, đồng lòng cùng vượt qua đại dịch, Cục QLTT tỉnh Bến Tre phối hợp với Bưu điện tỉnh thực hiện chương trình chung tay vì cộng đồng vượt lên thách thức, giúp đỡ người dân tỉnh Bến Tre gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Từ ngày 23 đến 25/8/2021, đại diện lãnh đạo Cục QLTT và đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh trực tiếp trao tặng, ủng hộ 02 tấn gạo đến các địa phương để phân bổ cho bà con khó khăn tại các xã An Hòa Tây, huyện Ba Tri; xã Thuận Điền, huyện Giồng Trôm; xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre; xã Tiên Long, huyện Châu Thành (mỗi xã 500 kg).

             Lực lượng QLTT Bến Tre trao tặng gạo trực tiếp đến người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, từ đầu tháng 8 đến nay, Cục QLTT tỉnh Bến Tre đã chủ động tổ chức 04 đợt tặng quà, ủng hộ, góp phần chia sẻ khó khăn đối với các lực lượng chức năng, người dân trong và ngòai tỉnh bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, bị thiệt hại do thiên tai gây ra với tổng số tiền ủng hộ trên 102.000.000 đồng.

           Lãnh đạo Cục QLTT Bến Tre và Bưu điện tỉnh trao tặng 500 kg gạo tại xã Tiên Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Bên cạnh đó, trong thời gian giãn cách xã hội, nhằm bảo đảm ổn định thị trường, đáp ứng cung cầu hàng hóa phục vụ người dân được tốt hơn, lực lượng QLTT tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng và các địa phương trong và ngoài tỉnh kết nối, hỗ trợ nông dân tiêu thụ nhiều tấn nông sản. Thời gian tới Cục Quản lý thị trường tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường kết nối tiêu thụ hàng hóa nông sản ở những vùng, địa phương sản xuất tập trung còn tồn ứ, chưa tiêu thụ được, để hỗ trợ giúp người dân tìm đầu ra trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

Cục QLTT Bến Tre phát huy tốt vai trò trách nhiệm, luôn đồng hành cùng lực lượng chức năng trong công tác phòng chống dịch cũng như góp phần hỗ trợ địa phương và người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của đơn vị cùng chung sức, đồng lòng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần đẩy lùi dịch Covid-19, sớm ổn định cuộc sống.

 

Nguyễn Thanh Phương
CỤC QLTT TỈNH BẾN TRE

Bình luận